Thiết bị công nghiệp điện tử- Cơ hội phát triển

Thiết bị công nghiệp điện tử là các loại thiết bị được sản xuất trên các loại linh kiện bán dẫn hoặc các loại mạch. Đây là quá trình tự động hóa trong các nhà xưởng, các doanh nghiệp để kiểm tra các loại hoạt động vận hành dây chuyền. Vậy bạn đã hiểu như thế nào về thiết bị công nghiệp điện tử. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về điều này nhé!

Thiết bị công nghiệp điện tử được phân loại như thế nào?

Thiết bị công nghiệp điện tử được chia theo mức độ phổ biến như sau:

  • Thiết bị công nghiệp điện tử dành cho các dịch vụ viễn thông để phục vụ truyền tin từ xa như fax, điện thoại, bộ đàm…
  • Thiết bị điện tử truyền hình như các loại máy phát tín hiệu, các loại ăng ten, các loại vệ tinh truyền hình mặt đất analog, kính thiên văn hay các loại camera ghi hình…
Thiết bị linh kiện điện tử được sử dụng tại nhiều ngành nghề
Thiết bị linh kiện điện tử được sử dụng tại nhiều ngành nghề
  • Thiết bị điện tử dùng cho hoạt động hàng hải là việc sử dụng các loại đèn chiếu sáng, đèn pha, ngọn hải đăng, hay các thiết bị hàng hải điện tử khác.
  • Ngành y tế sử dụng các hoạt động như chụp X-quang, phân tích mẫu máu, các thiết bị đo điện não đồ.
  • Các bộ truyền dẫn mang theo hệ thống liên lạc. Các loại máy dò, đồng hồ đo hệ thống, hay hệ thống báo cháy sử dụng trong ngành cứu hỏa.
  • Với những bước phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây, sự phát triển của ngành khoa học điện tử chính là bước đệm cho sự tăng tiến của văn minh nhân loại.

Xu hướng của thiết bị công nghiệp điện tử hiện nay

Trong nền kinh thế giới phát triển một cách chóng mặt về ngành kinh tế điện tử, Việt Nam cũng đang vươn mình để được đánh giá là một trong số những nước có ngành linh kiện điện tử phát triển hiện nay.

Ngành linh kiện điện tử đang dần lấy lại vị thế
Ngành linh kiện điện tử đang dần lấy lại vị thế

Theo thống kê của bộ thương mại, trong năm 2020, các sản phẩm phổ biến được người tiêu dùng quan tâm bao gồm trang sức mỹ phẩm, các hệ thống làm đẹp chiếm 60%, các mặt hàng công nghệ như điện thoại, máy tính bảng chiếm 47%. Tuy nhiên, với ngành linh kiện điện tử, đây là một trong những ngành ít nhận được sự quan tâm nhất. Gần như nhu cầu của khách hàng về vấn đề linh kiện điện tử là rất rất ít. Đa số khách hàng sử dụng loại thiết bị công nghiệp điện tử là các doanh nghiệp, các nhà máy đặt hàng số lượng lớn.

Việc tìm cho mình một đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín trên thị trường hiện nay là điều không hề dễ dàng. Chúng tôi xin phép gửi tới độc giả đơn vị Ninol. Một trong những đơn vị trẻ được thành lập năm 2018, mang trong mình sứ mệnh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng liên quan tới thiết bị công nghiệp. Ngoài ra với việc đa dạng về mã sản phẩm cung ứng như hàn tig, khò gas, máy phun sương, chúng tôi còn cung cấp đồng hồ đo áp suất

Quý khách có thể gọi điện hoặc liên hệ qua hotline/Zalo : 0909373830. Email: [email protected]. Hoặc truy cập website https://ninol.vn để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *