Tổng hợp những danh sách các diễn đàn chia sẻ backlink gov free

Những website có tên miền GOV luôn được các SEOer tìm kiếm và lựa chọn. Bởi chúng có tác dụng rất tốt cho quá trình SEO website. Hơn thể nữa, đặt backlink trên những diễn đàn này sẽ giúp nâng cao chất lượng của backlink hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình danh sách các diễn đàn chia sẻ backlink gov free. Vậy, đừng bỏ qua chia sẻ sau đây.

Tầm quan trọng của backlink khi đặt trên web tên miền GOV

Tầm quan trọng của backlink trên web gov
Tầm quan trọng của backlink trên web gov

Những website có tên miền đuôi là .gov là từ viết tắt của Government có nghĩa là chính phủ. Trong số các tên miền hiện nay thì tên miền này là đặc biệt nhất chúng chỉ được phép sử dụng cho những tổ chức trực thuộc chính phủ hay cơ quan nhà nước. Cụ thể như ủy ban nhân dân, tỉnh ủy, hội đồng nhân dân… Đối với những quốc gia khác nhau thông thường sẽ có thêm phần hậu tố thể nhận biết ví dụ ở Việt Nam thì sẽ là .gov.vn còn mỹ sẽ là gov.us.

Việc đặt backlink gov free trên những trang website rất quan trọng bởi sẽ nâng cao chất lượng backlink của website. Từ đó, những backlink của website chất lượng hơn và giúp ích lớn cho việc SEO các website lên top.

Làm thế nào để có được website gov?

Như đã nói, gov là tên miền của chính phủ. Chính vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu website này thì phải chú ý về vấn đề pháp luật. Đầu tiên, mọi người cần phải đảm bảo rằng mình thuộc trong các đối tượng được đăng ký loại tên miền này theo đúng quy định của chính phủ tại Điều 13 Thông tư số 24/2015/TT-BTTTT ngày 18/8/2015 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Theo quy định chi tiết thì đối tượng để có website gov bao gồm như Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, tòa án, Viện kiểm soát, các cơ quan nhà nước. Hay ngoài ra các đơn vị có tên trong nghị định của chính phủ quy định về quyền hạn hay chức năng của mỗi người.

Khi lập trang web gov thì cần phải làm văn bản nêu rõ mọi vấn đề gửi đến cơ quan có thẩm quyền về chức năng và nhiệm vụ hay đơn vị đăng ký sử dụng tên miền gov đó. Đồng thời, người quản lý tên miền cũng là người có thẩm quyền và được ủy quyền từ những cơ quan đơn vị đăng ký tên miền theo đúng quy định của luật pháp.

Những website gov cho phép đặt backlink free

Có nhiều website cho phép bạn đặt backlink gov free

Với những người làm SEO thì việc đặt backlink gov free là điều bất cứ ai cũng đều mong ước. Bởi nó sẽ tạo ra toàn những link vô cùng chất lượng được Google đánh giá cao. Nếu bạn đang băn khoăn đi tìm kiếm cho mình những website gov chia sẻ backlink thì hãy tham khảo một vài website, diễn đàn sau đây.

http://bandophianam.gov.vn
http://www.ipc.daknong.gov.vn
http://santmdttuyenquang.gov.vn
http://xaquyloc.gov.vn/dien-dan
http://ttth-stc.quangbinh.gov.vn/
http://thuvienso.khcnbackan.gov.vn/
http://quangtri-ict.gov.vn
http://chicucquanlythitruongangiang.gov.vn
http://daotao.vieclamvietnam.gov.vn/
http://forum.truongchinhtrithanhhoa.gov.vn

Ngoài ra, còn có rất nhiều các website Gov khác nhau để cho bạn có thể đặt backlink. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý đó là có những website gov cho phép mọi người đặt link phải trả phí. Và chắc chắn chúng sẽ mang lại những link chất lượng và an toàn nhất cho website của bạn.

Hy vọng với những thông tin nêu trên sẽ giúp các bạn có được những thông tin cần thiết nhất cho website của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác có thể theo dõi nhiều bài viết khác trên website của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *